Xịt khử mùi vùng kín OE

Xịt khử mùi vùng kín OE

  • Mã nhúng
  • Liên hệ
    Giá cũ: Liên hệ
Gọi đặt mua: 0947882626 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Đối với phụ nữ, vùng kín luôn là bộ phận quan trọng cần phải đặc biệt quan tâm. Giữ cho vùng kín sạch sẽ, khỏe mạnh không chỉ đơn thuần là bảo vệ sức khỏe mà còn đi liền với nhiều lợi ích tuyệt vời khác như thiên chức làm mẹ hoặc đời sống chăn gối vợ chồng được mặn nồng.

Do cấu tạo sinh học phức tạp với nhiều nếp gấp bên trong cơ quan sinh sản của phái nữ, cộng thêm “chu kỳ” hàng tháng, vì thế việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cũng tương đối khó khăn và gây không ít phiền hà cho chị em phụ nữ.

Ngày này, chị em phụ nữ bên cạnh việc vệ sinh, rửa vùng kín bằng nước sạch còn quan tâm tới vấn đề giữ gìn sự khô thoáng, tạo mùi thơm cho “cô bé”. Chính từ lí do này, nhiều chị em đã quan tâm tới Xịt khử mùi vùng kín

Xịt khử mùi vùng kín OE : có tác dụng giữ khô ráo, tránh ẩm ướt thường là nguyên nhân gây ngứa, mùi hôi và khó chịu vùng âm hộ và hai bên bẹn ở phụ nữ. Công thức chứa Vitamin E có công dụng dưỡng ẩm và có tác dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả, hương thơm nhẹ nhàng giúp cho vùng kín luôn khô ráo, thơm mát và ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa.

Ưu điểm của Xịt khử mùi vùng kín OE là có khả năng khử mùi hôi và mang lại cảm giác thoáng mát, sạch sẽ trong suốt 8h. Điều này rất phù hợp với phụ nữ là dân văn phòng, phải ngồi nhiều và thời gian cố định.

Có thể bạn quan tâm

© 2017 myphamnhunganh.com. All Rights Reserved.